Đô Lương: Tổ chức Hội nghị phối hợp giữa Đoàn trường và Đoàn địa phương trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên.

Nhằm thực hiện có hiệu quả Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học. Chiều ngày 28/11/2022, Đoàn trường THPT Đô Lương 3, BTV Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị phối hợp giữa Đoàn trường và Đoàn địa phương trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tất Hùng – Phó Bí thư Huyện đoàn, Thái Doãn Ân – Chi uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường THPT Đô Lương 3 và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư 09 cơ sở Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Tất Hùng – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện phát biểu tại Hội Nghị
Hội nghị nhận được nhiều ý kiến, tham luận từ các đồng chí khối Đoàn nông thôn
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Hùng – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cơ sở Đoàn và hiệu quả của Hội nghị đã mang lại một cách làm việc mới giúp cho công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của huyện nhà phát triển hơn nữa.
Dịp này các cơ sở Đoàn đã ký cam kết thực hiện Kế hoạch
Hoạt động phối hợp giữa Đoàn trường THPT Đô Lương 3 – 09 cơ sở Đoàn khối nông thôn là hoạt động ý nghĩa và thiết thực góp phần phát triển công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trên địa bàn huyện Đô Lương trong thời gian tới./.
Trung Tân – Huyện đoàn Đô Lương