Đô Lương: Sôi nổi các họat động hướng đến 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Dân tộc ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), với sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Huyện đoàn hướng về kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, các trường học trên địa bàn sôi nổi tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao; sinh hoạt chi đoàn; thao giảng; phát động phong trào đọc sách; làm video tri ân các thầy cô.

Các bạn học sinh đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội diễn văn nghệ chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hoạt động vẽ tranh, báo tường với các nét vẽ chứa đựng tình cảm với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, chắp cánh dìu dắt mình lớn lên và đó cũng là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên…

Tranh vẽ của các bạn học sinh giành tặng thầy cô

Các giải thể thao diễn ra đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Đây là dịp để thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và thêm tự hào về ngôi trường của mình.

Giải thể thao chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các Thầy, Cô – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Sỹ Tính – Huyện đoàn Đô Lương