Đô Lương: 100% Đoàn Trường khối THPT, Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2022-2023.

Những năm gần đây, vấn đề bạo lực học đường vẫn diễn ra vô cùng phức tạp và phổ biến gây nhức nhối và là mối quan tâm của mỗi gia đình có con em trong giai đoạn cắp sách đến trường. Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Đô Lương, Các Đoàn trường THPT và Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn huyện Đô Lương đã tổ chức diễn đàn với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.

Chủ đề được các đơn vị hưởng ứng nhiệt tình với các nội dung và hình thức phong phú như: Sinh hoạt chi đoàn; vẽ tranh tuyên truyền. Tại các buổi sinh hoạt các bạn học sinh được hòa mình trong không khí vui tươi, thắm tình bạn bè; được nêu quan điểm về tình bạn và những hệ quả nguy hiểm của bạo lực học đường. Với chủ đề “ Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, nhiều bức tranh được các bạn thể hiện truyền tải những nội dung sâu sắc với nhiều góc nhìn từ chính các bạc học sinh.

Sinh hoạt chi đoàn chủ đề ” Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”
Tranh vẽ tuyên truyền về vấn đề “Bạo lực học đường”.
Bạo lực học đường đã để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng và chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi và xóa bỏ vấn nạn này. Thông qua diễn đàn, mỗi bạn học sinh sẽ có những nhìn nhận đúng đắn về hành vi của mình, có cách điều chỉnh và rèn luyện bản thân theo hướng tích cực hơn.
Diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.
Ban Thường vụ Huyện đoàn hi vọng diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” sẽ đạt được hiệu quả cao và các Đoàn trường, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức và phát huy được tinh thần của diễn đàn tới từng bạn học sinh.
Sỹ Tính – Huyện Đoàn Đô Lương