Thanh Chương: Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, các y, bác sỹ trực Tết; các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Trong không khí hân hoan của cả nước chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc cũng như thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, trong thời khắc Giao thừa chào đón năm mới, BTV Huyện đoàn đã tới thăm, chúc Tết, mừng tuổi đầu năm mới cho các em thiếu nhi đang điều trị tại BVĐK huyện. Bước sang những giây phút đầu tiên của năm mới Quý Mão, BTV Huyện đoàn đã gửi những lời chúc mừng, động viên đến các bệnh nhân đang điều trị về một năm mới mạnh khỏe, an toàn và quan trọng hơn hết đó là niềm tin sớm vượt qua bệnh tật.

Bên cạnh đó Ban thường vụ Huyện đoàn cũng đã tặng quà chúc tết tới các y, bác sỹ và nhân viên y tế đang trực tết phục vụ cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân cũng như các bà mẹ và trẻ em sơ sinh. Tại đây, đoàn công tác dành lời tri ân, biết ơn sâu sắc tới y bác sĩ, nhân viên y tế ghi nhận những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm, y đức vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Hình ảnh thăm chúc tết các y bác sỹ và tặng lì xì cho trẻ em điều trị tại bệnh viện.

Cũng trong tối ngày 21/1/2023 (đêm 30 Tết) BTV Huyện đoàn và các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tới thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ; Tại đây, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện đoàn Thanh Chương đã gửi lời chúc tới các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần giữ bình yên cho nhân dân đón Tết, vui xuân trọn vẹn.

Hình ảnh thăm, chúc Tết các Chiến sỹ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tinh thần của tuổi trẻ huyện nhà nhằm động viên, khích lệ các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, các y bác sĩ trực Tết, các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện nhân dịp đầu năm mới Quý Mão 2023.

Nguyễn Đức – Huyện Đoàn Thanh Chương