Thanh Chương: Chúc tết các lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ trước thềm năm mới Quý Mão năm 2023.

Trong thời khắc hân hoan chào đón Giao thừa, đón Xuân Quý Mão năm 2023, BTV Huyện đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các chiến sĩ cảnh sát, bộ đội đang làm nhiệm vụ đảm bảo cho nhân dân đón Tết an toàn, vui vẻ trên địa bàn huyện Thanh Chương. Khi mọi người, mọi gia đình đều sum họp, quây quần bên gia đình cùng tận hưởng niềm vui của ngày tết đoàn viên thì các chiến sĩ cảnh sát, bộ đội đã gác lại niềm vui riêng để thực hiện nhiệm vụ, miệt mài với công việc thầm lặng của mình để nhân dân có được một cái tết an toàn và trọn vẹn.

Trước thời khắc giao thừa 2023; tối ngày 21/1/2023 (đêm 30 Tết) BTV Huyện đoàn và các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tới thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ. Đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện đoàn Thanh Chương đã gửi lời chúc tới các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần giữ bình yên cho nhân dân đón Tết, vui Xuân trọn vẹn.

Hình ảnh thăm, động viên tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tinh thần của tuổi trẻ huyện nhà nhằm động viên, khích lệ các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Nguyễn Đức – Huyện Đoàn Thanh Chương