Thanh Chương: Chăm lo, đồng hành cùng thanh niên công nhân trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Nhằm chia sẻ, động viên với những vất vả, khó khăn của những thanh niên công nhân, người lao động vệ sinh môi trường, BTV Huyện đoàn, UBND Thị trấn đã tổ chức trao quà cho công nhân lao động tại điểm thu gom rác thải trung tâm Thị Trấn Thanh Chương. Tối ngày 21/01/2023 (đêm 30 Tết), BTV Huyện đoàn phối hợp với UBND Thị trấn đã đến thăm, động viên, trao quà cho thanh niên công nhân, người lao động vệ sinh môi trường đang làm nhiệm vụ trước thời khắc giao thừa.

Trong đêm Giao thừa, khi hầu hết tất cả mọi người đều được ở nhà đón thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cùng gia đình thì những thanh niên công nhân, người lao động vệ sinh môi trường phải vất vả túc trực trên các tuyến đường để đảm bảo những con đường sạch đẹp vào sáng mồng Một Tết. Những ngày cuối năm, với lượng rác thải khổng lồ, thanh niên công nhân, người lao động vệ sinh môi trường phải làm việc trong nhiều giờ liên tục để hoàn thành công việc.

 

Ban Thường vụ Huyện đoàn, UBND Thị trấn thăm, động viên công nhân môi trường đang làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ và đồng hành cùng thanh niên công nhân, người lao động vệ sinh môi trường trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Qua đó thể hiện trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái của tổ chức Đoàn, cán bộ đoàn viên thanh niên trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động huyện nhà.

Nguyễn Đức – Huyện đoàn Thanh Chương.