Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11

Thiết thực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2022 (09/11/2022), chiều ngày 07/11/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ, tuyên truyền Đề án 06/CP và phòng, chống bạo lực học đường cho cán bộ, công nhân viên, các thầy, cô giáo, sinh viên và học sinh khối THCS. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở tổ chức các hoạt động hưởng ứng.
    
Đại diện Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phổ biến, tuyên truyền các quy định về pháp luật
Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã tuyên truyền các nội dung hướng dẫn đăng ký, sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho cán bộ, công nhân viên và sinh viên nhà trường và báo cáo viên Phòng Cảnh sát Hình sự đã tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường cho giáo viên, sinh viên và học sinh THCS.
Đông đảo các đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia
Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích cho cán bộ, công nhân viên, các thầy, cô giáo, sinh viên và học sinh nhà trường.
Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn đã phối hợp với ban, ngành, đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại Nam Đàn, Thanh Chương, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp…
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.