Nghĩa Đàn: “Giải bóng đá cán bộ Đoàn – Hội chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956-15/10/2022)”.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956-15/10/2022). Sáng ngày 13/10/2022, BTV Huyện đoàn – Hội LHTN huyện tổ chức giải bóng đá cán bộ Đoàn – Hội tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàn Thuyên( xóm Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Trung).

Về tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trương Minh Hoài – UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Trương Hùng Dũng- PBT Huyện đoàn, Phụ trách công tác Đoàn của huyện Nghĩa Đàn; các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị – xã hội cấp huyện; Phóng viên Trung tâm văn hoá thông tin và truyền thông huyện; Bí thư, PBT các cơ sở Đoàn; BTC giải bóng, thành viên các đội bóng và các cổ động viên.

Khai mạc giải bóng đá

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra hai trận thi đấu có 4 đội bóng nam là cán bộ đoàn – hội đại diện cho 4 cụm đoàn.. Trận 1 thi đấu giữa cụm thi đua số 2 với cụm thi đua số 4; Trận 2 thi đấu giữa cụm thi đua số 1 với cụm thi đua số 3. Dự kiến các trận đấu sẽ kết thúc vào sáng thứ 7 ngày 15/10/2022. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn – Hội có cơ hội được học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị; nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ Đoàn – Hội.

Các đội bóng đang thi đấu rất nhiệt huyết

Bên cạnh đó bắt đầu từ ngày 10/10 các cơ sở Đoàn – Hội trên toàn huyện đã có nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra để chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Tiêu biểu có các hoạt động giao lưu thể dục thể thao giữa các đơn vị trong cụm với nhau như: Giải bóng chuyền nữ, các đơn vị đã chủ động tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, ra quân ngày chủ nhật xanh (nạo vét kênh mương, thu gom rác thải), trồng cây xanh….

Cũng tại giải bóng này, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Nghĩa Đàn đã trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của Trường Tiểu học Nghĩa Trung, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Nghĩa Đàn đã trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dương Vân – Huyện Đoàn Nghĩa Đàn