Yên Thành: “Bát cháo yêu thương” chào mừng Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 do Hội LHTN tỉnh Nghệ An phát động, sáng ngày 14/5/2023, Huyện đoàn Yên Thành phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Yên Thành tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương” ấm áp tình người tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành.

Chương trình Bát cháo yêu thương được đông đảo ĐVTN tham gia nhiệt tình

Xuất phát từ tinh thần tình nguyện, xung kích, với mong muốn sẻ chia những khó khăn, mong muốn mọi bệnh nhân đều có được những bữa ăn đầy đủ, để có sức khỏe và cùng nhau chống chọi với bệnh tật, động viên tinh thần với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa huyện. Tại chương trình 300 suất cháo đã được phát miễn phí đến tận tay các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Đây là một việc làm rất có ý nghĩa để chào mừng Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Bát cháo không chỉ đơn thuần giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thêm ấm bụng mà còn thêm ấm lòng, bởi nó được gửi gắm trong đó sự yêu thương, chia sẻ của các bạn đoàn viên.

Bát cháo không chỉ đơn thuần giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thêm ấm bụng mà còn thêm ấm lòng, bởi nó được gửi gắm trong đó sự yêu thương, chia sẻ của các bạn đoàn viên.

     Chương trình được đón nhận nồng nhiệt từ Y Bác sỹ và nhân dân đã tạo nên động lực để ĐVTN Huyện nhà tiếp tục phát huy thêm nhiều mô hình hơn nữa, xứng đáng với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Tuổi trẻ Yên Thành, góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về ý thức, trách nhiệm với cộng đồng, đồng thời cụ thể hóa việc học tập và làm theo đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh “thương người như thể thương thân”./.

Mai Phương – Huyện đoàn Yên Thành.