Nghĩa Đàn: Tổ chức gói bánh chưng tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023. Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Nghĩa Đàn cùng các bạn đoàn viên thanh niên tổ chức gói bánh chưng tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Thọ và xã Nghĩa Lạc. Đây là một trong những hoạt động sôi nổi trong chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” của Huyện đoàn với mong muốn chung tay giúp các gia đình khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm hơn.

Gói bánh chưng tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Lạc

Tại xã Nghĩa Thọ, xã Nghĩa Lạc những chiếc bánh được gói ghém cẩn thận gửi gắm vào đây những tình cảm yêu thương, sẻ chia được gửi đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà. Cũng trong dịp này, Huyện đoàn đã trao 2 suất quà cho 2 hộ gia đình nghèo, mỗi suất trị giá 500.000đ.

BTV Huyện đoàn trao quà cho hộ gia đình nghèo tại xã Nghĩa Thọ

BTV Huyện đoàn trao quà cho hộ gia đình nghèo tại xã Nghĩa Thọ

“Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” như một món quà chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc nhằm khích lệ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; đồng thời góp phần lan tỏa tình nhân ái, tô đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, tỏa sáng tình người trong gian khó.

Dương Vân – Huyện đoàn Nghĩa Đàn.