Nghĩa Đàn: Những bức vẽ sinh động của Thiếu nhi Nghĩa Đàn chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn đã háo hức tham gia cuộc thi vẽ tranh do huyện Đoàn phát động với những bức tranh đầy sáng tạo, ý nghĩa. Các em thiếu nhi từ lớp 1 đến lớp 9 đang học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở đã thể hiện tình cảm, niềm tin, niềm tự hào của thiếu nhi đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời phản ánh các hoạt động thi đua sôi nổi của các cơ sở Đội chào mừng Đại hội Đoàn; động viên, cổ vũ và ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân dành cho các thầy cô giáo làm Tổng phụ trách Đội, các anh chị đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục đội viên, thiếu niên, nhi đồng.

Cuộc thi đã tạo không khí sôi nổi trong thanh thiếu nhi toàn huyện Nghĩa Đàn chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng thời, phát huy khả năng tư duy sáng tạo, tình cảm của các em đối với tổ chức Đoàn. Ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân dành cho các anh chị cán bộ, đoàn viên thanh niên”.

Tác phẩm dự thi bám sát chủ đề: “Thiếu nhi Nghĩa Đàn – mừng Đại hội Đoàn”. Với những nét vẽ trong sáng, hồn nhiên nhưng không kém phần tinh tế của các em thiếu nhi sẽ góp phần không nhỏ đối với thành công của Đại hội.

Một số hình ảnh đặc sắc, tiêu biểu ghi nhận tại các Liên đội trên địa bàn huyện:

 

Dương Vân –  Huyện đoàn Nghĩa Đàn.