Văn bản | Album ảnh | Liên hệ  
 
  FANPAGE FACEBOOK  
  VIDEO CLIPS  
Loading the player...
  CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP  
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  

Văn phòng - 0383.565.207

Ban Tuyên giáo - 0383.844.572
Hôm nay: 7,966 | Tất cả: 20,675,442
  NỘI DUNG ĐANG TRIỂN KHAI  
  TIN TỨC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI > TIN TỨC ĐOÀN  
Quỳ Hợp: Gần 300 học sinh được hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách trong buổi sinh hoạt ngoại khóa năm học 2019-2020.
Tin đăng ngày: 11/12/2019 - Xem: 204
 

Sau khi Phòng GD&ĐT phối hợp với Hội đồng đội huyện chỉ đạo các Liên đội tiểu học trên toàn huyệntriển khai giảng dạy hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho học sinh thông qua những tiết học trực quan, thiết thực và đảm bảo lý thuyết đi đôi với thực hành, trường Tiểu học Châu Lý 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tuần lồng ghép triển khai ATGT cho nụ cười trẻ thơ với chủ đề “Nhớ đội mũ bảo hiểm nhé!”

Trường Tiểu học Châu Lý 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tuần lồng ghép triển khai ATGT cho nụ cười trẻ thơ với chủ đề “Nhớ đội mũ bảo hiểm nhé!”

Buổi sinh hoạt ngoại khóa ATGT được thực hiện để học sinh hiểu rõ và nắm chắc vai trò của đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và đội mũ đúng cách, đồng thời nhắc nhở cha mẹ, ông bà thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài hoạt động trên, nhà trường còn phối hợp tăng cường tuần tra, kiểm soát và phát hiện những vi phạm về đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em để nhắc nhở mọi người ghi nhớ về tầm quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng cho con em khi tham gia giao thông trong và ngoài nhà trường.

Các em học sinh vô cùng thích thú và hào hứng

Tiết hoạt động được các em học sinh vô cùng thích thú và hào hứng. Hi vọng sau những tiết hoạt động này, các em học sinh sẽ chấp hành tốt quy định, đội mũ bảo hiểm đúng quy định khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Trong thời gian tới, Hội đồng đội huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các Liên đội tiểu học trong toàn huyện triển khai nội dung theo các hình thức đa dạng đạt kết quả cao.

Phương Anh - HĐ Quỳ Hợp.

Tin tức Đoàn - Hội - Đội khác: