Văn bản | Album ảnh | Liên hệ  
 
  FANPAGE FACEBOOK  
  VIDEO CLIPS  
Loading the player...
  CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP  
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  

Văn phòng - 0383.565.207

Ban Tuyên giáo - 0383.844.572
Hôm nay: 262 | Tất cả: 20,625,605
  NỘI DUNG ĐANG TRIỂN KHAI  
  THEO DẤU CHÂN BÁC > KỶ YẾU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC  
Thành đoàn Vinh: Tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Tin đăng ngày: 24/12/2018 - Xem: 429
 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Thành ủy. Chiều ngày 21/12/2018, Thành đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2019, đồng thời tuyên dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất xắc trong tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân Thành phố cúng các đồng chí trưởng phó các ban xây dựng Đảng Thành ủy, các tổ chức Đoàn thể Thành phố, Đảng ủy các phường xã và gần 150 đồng chí Bí thư, Phó bí thư các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc.

Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành ủy, cấy ủy đảng Phường, xã đơn vị trực thuộc

Đ/c Trần Trung Kiên - BT Thành đoàn và Đ/c Lê Võ Sỹ - PBTTT Thành đoàn chủ trì hội nghị

Tại hội nghị BTC đã phát động các tổ chức Đoàn - Hội ủng hộ chương trình Mùa đông ấm

Đ/c Nguyễn Xuân Tiệp - PBT Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị, đã tiến hành biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Thực hiện chủ đề năm 2018 Năm Tuổi trẻ sáng tạo, Ban Thường vụ Thành đoàn đã bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành uỷ và Tỉnh đoàn tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từ Thành phố đến cơ sở với nhiều hoạt động, phong trào hành động thiết thực, rộng khắp và đạt hiệu quả cao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thành phố. Trong năm 2018, công tác Đoàn và phong trào TTN Thành phố Vinh đã đạt được những kết quả nổi bật  được BTV Tỉnh đoàn đánh giá là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN  toàn tỉnh, đây là thành tích của tuổi trẻ Thành phố góp phần vào sự phát triển KTXH, giữ vững QPAN trong toàn Thành phố, đóng góp thành tích không nhỏ vào công cuộc đổi mới phát triển quê hương, đất nước nói chung. Với 75 Cơ sở Đoàn Trực thuộc Thành đoàn, hệ thống tổ chức hoạt động Đoàn ngày càng được củng cố và hoàn thiện; từng bước xây dựng và bồi dưỡng lý tưởng cách mạng của Đoàn cho thế hệ trẻ; Công tác tư tưởng văn hóa của Đoàn được tập trung đẩy mạnh, đổi mới cả nội dung lẫn hình thức trên cơ sở bám sát ý nghĩa các ngày lễ lớn của Đảng, Đoàn, của quê hương, đất nước; giúp cho thanh niên củng cố niềm tin, hướng cho tuổi trẻ ngày càng sống đẹp, sống có ích; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền được củng cố và đi vào chiều sâu; các phong trào hành động Cách mạng của tuổi trẻ được tăng cường, hoạt động ngày càng mang lại hiệu quả thiết thực trong việc xung kích phát triển KTXH và bảo vệ Tổ quốc cũng như đồng hành cùng thanh niên trên đường lập thân, lập nghiệp. Công tác hướng về cơ sở ngày được tăng cường nhằm nắm bắt kịp thời tình hình, diễn biến tư tưởng, nguyện vọng của ĐVTN, đồng thời chia sẻ những khó khăn vướn mắc từ cơ sở để có hướng giúp đỡ, khắc phục ngày càng tốt hơn. 

Tại Hội nghị, đã tiến hành biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 với 6 bằng khen của TW Đoàn, 5 bằng khen của TW Hội, 5 bằng khen của Tỉnh đoàn, 3 bằng khen của Tỉnh Hội, 10 giấy khen của Ủy ban nhân dân Thành phố và 39 giấy khen của Ban Thường vụ Thành đoàn.

                                                                                  Lê Phương - Thành đoàn Vinh.

Theo dấu chân Bác khác:
Anh Sơn triển khai chuyên đề: “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”. (29/7/2020)
Thái Hòa: Tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời” cho đoàn viên thanh niên (28/7/2020)
Hưng Nguyên: Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn năm 2020. (27/7/2020)
Quỳnh Lưu: Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn năm 2020. (23/7/2020)
Quỳnh Lưu: Tổ chức học tập theo chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời" cho đoàn viên thanh niên. (23/7/2020)
Tương Dương: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa Tri ân các Anh hùng Thương binh-Liệt sỹ trên địa bàn toàn huyện. (22/7/2020)
Tân Kỳ: Các cơ sở Đoàn tích cực triển khai quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng và tấm gương mẫu mực của Hồ Chí Minh về tu dưỡng đạo đức suốt đời đối với đoàn viên, thanh niên (21/7/2020)
Tương Dương: Chiến sỹ tình nguyện hè góp sức trẻ xây dựng Nông thôn mới trên bản nghèo Ơ Đu (17/7/2020)
Tương Dương: Tự hào và xúc động lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (11/7/2020)
Gương nữ cán bộ Đoàn làm kinh tế giỏi (3/7/2020)
Huyện đoàn Anh Sơn tổ chức quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ Đoàn năm 2020 (2/7/2020)
Quỳ Hợp: Học sinh lớp 5 nhặt được hơn 10 triệu đồng, quyết trả cho người bị mất. (29/6/2020)
Nghĩa Đàn: Tổ chức học tập Chỉ thị 05-CT/TW gắn với chuyên đề năm 2020 trong cán bộ Đoàn (19/6/2020)
Quỳ Châu: Mô hình phát triển kinh tế VACR (11/6/2020)
Tân Kỳ: Tổ chức học tập chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên" (12/6/2020)
  TIN MỚI  
Tiếp sức mùa thi 2020: Lan tỏa thông điệp an toàn
Tân Kỳ: Công trình thanh niên cấp huyện chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tân Kỳ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Nghi Lộc: Triển khai lớp Tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi trong dịp hè
Sinh viên “3 cùng” Tiếp sức mùa thi.
Hoàng Mai: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn dân cư năm 2020
Yên Thành: Đồng loạt triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở Đoàn.
Đô Lương: Tổ chức cấp phát miễn phí CMND cho nhân dân 
Quế Phong: Gương người tốt việc tốt - Nhặt được của rơi tìm người trả lại
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH  
  LIÊN KẾT QUẢNG CÁO  
 
  Trang thông tin điện tử "TUỔI TRẺ NGHỆ AN"
Bản quyền thuộc Tỉnh đoàn Nghệ An.
Ghi rõ nguồn gốc “Website tinhdoannghean.vn” khi phát hành thông tin từ website này
Mọi chi tiết xin liên hệ Cổng Thông tin điện tử: tinhdoannghean.vn - Email: tinhdoannghean@gmail.com
Địa chỉ: Số 22 - Đường Trường Thi - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.565.207 - Fax: 0383.592.831
Trưởng Ban Biên tập: Đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Quyền Bí thư Tỉnh đoàn