Văn bản | Album ảnh | Liên hệ  
 
  FANPAGE FACEBOOK  
  VIDEO CLIPS  
Loading the player...
  CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP  
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  

Văn phòng - 0383.565.207

Ban Tuyên giáo - 0383.844.572
Hôm nay: 417 | Tất cả: 15,057,900
  NỘI DUNG ĐANG TRIỂN KHAI  
  Trang chủ | Tin tức Đoàn - Hội - Đội  

Quế Phong: Tổ chức Đêm hội trăng rằm - Chia sẻ yêu thương cho các em thiếu nhi vùng biên giới

Tết Trung thu được xem là tết của thiếu nhi khắp mọi miền đất nước, nhưng đối với những trẻ em nghèo ở vùng biên giới, Tết Trung thu không chỉ đem tới niềm vui mà còn cả niềm tin yêu vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống khi các em được đón nhận sự chia sẻ từ cộng đồng, từ những tấm lòng hảo tâm. Với mong muốn mang một cái Tết Trung thu thật đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em vùng biên giới, tối ngày 20/9 vừa qua, Huyện đoàn Quế Phong phối hợp cùng UBND huyện tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm – chia sẻ yêu thương" vui tết trung thu cho các em thiếu nhi xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong.

Quỳ Hợp: Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018

Chiều ngày 21/9/2018, Tại Hội trường Khối dân huyện, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức lễ tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Diễn Châu: Thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển và nâng cao chất lượng đoàn viên

Đoàn viên là nhân tố quan trọng trong tổ chức Đoàn chính vì vậy công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đoàn viên mới trong thời gian qua luôn được Huyện đoàn Diễn Châu đặc biệt chú trọng và chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong huyện thực hiện thường xuyên với nhiều nội dung và giải pháp tập trung nâng cao chất lượng đoàn viên đã từng bước củng cố, nâng cao nhận thức chính trị, tính tiên phong gương mẫu của mỗi đoàn viên trong các hoạt động của chi đoàn, cũng như trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Nam Đàn: Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Đàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018.

Tương Dương: Mang Tết Trung thu sớm đến với trẻ em Xá Lượng, Lượng Minh

Hòa chung trong không khí đón tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, trong những ngày này trẻ em miền núi cao Tương Dương cũng đang háo hức đón chờ. Tối ngày 20/9/2018 (tức ngày 11/8 âm lịch), tại trường THCS Xá Lượng, Huyện đoàn Tương Dương phối hợp với Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ tổ chức Chương trình Đêm hội "Trung thu yêu thương" với mục đích mang lại một cái tết Trung thu ý nghĩa đối với những trẻ em ở xã vùng xa Xá Lượng, Lượng Minh.

Quế Phong: Tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tết trung thu cho các em thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 19/9/2018, Huyện đoàn Quế Phong đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm – Chia sẻ yêu thương" cho các em thiếu nhi xã Châu Kim, huyện Quế Phong.

Diễn Châu: Tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh Thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2018

Ngày 16/9/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Diễn Châu đã tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh Thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện Diễn Châu. Dịp này, 22 đồng chí là đoàn viên thanh niên, thiếu nhi đã được tuyên dương, tặng danh hiệu.

Quỳ Châu: Tổ chức tập huấn lái xe an toàn cho ĐVTN

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, ngày 19/09/2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng ban An toàn giao thông tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng lái xe an toàn với sự tham gia sôi nổi, đầy hứng khởi của các ĐVTN các cơ sở trên địa bàn toàn huyện cùng toàn thể các em học sinh trường PTDTNT-THCS Quỳ Châu.

Ra mắt mô hình “Đoàn Thanh niên tỉnh Nghệ An tham gia đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở”

Mô hình “Đoàn thanh niên tỉnh Nghệ An tham gia đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở” được thành lập nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong tham gia hoạt động giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn dân cư, tích cực tham gia công tác phòng ngừa, tố giác, đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật, giải quyết những vấn đề liên quan đến ANTT góp phần làm tốt công tác đảm bảo ANTT trong giai đoạn hiện nay.

Tương Dương: Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật cho Đoàn viên, thanh thiếu niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, trong 02 ngày 18 – 19/9/2018, BTV Huyện đoàn phối hợp với phòng Tư pháp và Công an huyện tổ chức các buổi Hội nghị Tuyên truyền phổ biến pháp luật tại trường THPT Tương Dương 1 và trường THPT Tương Dương 2

Thanh Chương: Tổ chức lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Hoàng Tuấn Anh – Trường Tiểu học Thanh Hà

Được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An, Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội, Sáng ngày 20/9/2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Chương tổ chức lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Hoàng Tuấn Anh - Trường tiểu học Thanh Hà.

Đô Lương: Những dấu ấn Chiến dịch hè tình nguyện 2018

Đô Lương: Những dấu ấn Chiến dịch hè tình nguyện 2018.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
  TIN MỚI  
Quế Phong: Tổ chức Đêm hội trăng rằm - Chia sẻ yêu thương cho các em thiếu nhi vùng biên giới
Quỳ Hợp: Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018
Diễn Châu: Thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển và nâng cao chất lượng đoàn viên
Nam Đàn: Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018
Tương Dương: Mang Tết Trung thu sớm đến với trẻ em Xá Lượng, Lượng Minh
Quế Phong: Tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tết trung thu cho các em thiếu nhi
Quỳnh Lưu: Hiệu quả từ mô hình Đội "Tiếp sức người bệnh"
Diễn Châu: Tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh Thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2018
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH  
  LIÊN KẾT QUẢNG CÁO  
 
  Trang thông tin điện tử "TUỔI TRẺ NGHỆ AN"
Bản quyền thuộc Tỉnh đoàn Nghệ An.
Ghi rõ nguồn gốc “Website tinhdoannghean.vn” khi phát hành thông tin từ website này
Mọi chi tiết xin liên hệ Cổng Thông tin điện tử: tinhdoannghean.vn - Email: tinhdoannghean@gmail.com
Địa chỉ: Số 22 - Đường Trường Thi - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.565.207 - Fax: 0383.592.831
Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Phạm Tuấn Vinh - UVBTV TW Đoàn, Bí Thư Tỉnh đoàn